เรื่อง หน่วยงานมีการกำหนดมาตรการ กลไก หรือการวางระบบในการเผยแพร่ข้อมูลต่อสาธารณะ
ผ่านเว็บไซต์ (ITA:EB1(1))
1. ข้อมูลที่หน่วยงานต้องเผยแพร่ต่อสาธารณะ
1.1 เจตจำนงสุจริตของผู้บริหารสูงสุดของหน่วยงาน ทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ
1.2 ข้อมูลพื้นฐานของหน่วยงานที่เป็นปัจจุบัน ได้แก่ โครงสร้างหน่วยงาน ภารกิจของหน่วยงาน
และผู้บริหารหน่วยงาน
– โครงสร้างหน่วยงาน
– ภารกิจของหน่วยงาน
– ผู้บริหารหน่วยงาน
1.3 นโยบายและยุทธศาสตร์ของหน่วยงาน
1.4 แผนปฏิบัติราชการประจำปี ที่แสดง แผนงาน/โครงการ หรือกิจกรรม งบประมาณและระยะเวลาดำเนินการ
– แผนปฏิบัติราชการประจำปีงบประมาณ 2561
1.5 การกำกับติดตามการดำเนินงานตามแผนปฏิบัติราชการประจำปี ที่แสดงข้อมูล ความก้าวหน้า
ของการดำเนินโครงการ หรือกิจกรรม และการใช่จ่ายงบประมาณ
– ผลการดำเนินงานตามแผนปฏิบัติราชการประจำปี
1.6 รายงานการประเมินผลการปฏิบัติงานแผนปฏิบัติราชการประจำปี (ที่ผ่านมา)
ได้แก่ ผลการประเมิน ข้อเสนอแนะในการปรับปรุงและพัฒนา
1.7 ข้อมูลการจัดซื้อจัดจ้าง ได้แก่ แผนการจัดซื้อจัดจ้างประจำปี และข้อมูลแสดงรายละเอียดการจัดซื้อจัดจ้าง
ทุกรายการตามที่ระบุในแผนการจัดซื้อจัดจ้างประจำปี
– แผนการจัดซื้อจัดจ้างประจำปีงบประมาณ 2561 และข้อมูลรายละเอียดการจัดซื้อจัดจ้าง
– แผนการจัดซื้อจัดจ้างประจำปีงบประมาณ 2561 (งบประมาณเหลือจ่าย) และข้อมูลรายละเอียด
- ผลการจัดซื้อจัดจ้างประจำปีงบประมาณ 2561 (ทั้งเงินงบประมาณและงบประมาณเหลือจ่าย)
1.8 มาตรฐานหรือคู่มือการปฏิบัติงาน
– คู่มือการให้บริการ สำนักคุณภาพและความปลอดภัยอาหาร
1.9 มาตรฐานและขั้นตอนการให้บริการ
– คู่มือการให้บริการ สำนักคุณภาพและความปลอดภัยอาหาร
ซึ่งแสดงแผนผังและขัั้นตอนการให้บริการตรวจวิเคราะห์ทางห้องปฏิบัติการ (Work Flow)
ของสำนักคุณภาพและความปลอดภัยอาหาร (สคอ.) ในหน้า 2
ขั้นตอนการให้บริการทดสอบความชำนาญการตรวจวิเคราะห์อาหารและน้ำ (หน้า 5)
ขั้นตอนการให้บริการทดสอบความปลอดภัยด้านอาหาร (Food Safety) (หน้า 7)
ขั้นตอนการให้บริการขอคัดสำเนารายงานผลการตรวจวิเคราะห์ (หน้า 9)