รายงานผลการดำเนินการตามกรอบแนวทางการดำเนินการ

เรื่อง หน่วยงานมีการกำหนดมาตรการ กลไก หรือการวางระบบในการเผยแพร่ข้อมูลต่อสาธารณะ

ผ่านเว็บไซต์ (ITA:EB1(1))

1. ข้อมูลที่หน่วยงานต้องเผยแพร่ต่อสาธารณะ

1.1  เจตจำนงสุจริตของผู้บริหารสูงสุดของหน่วยงาน ทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ

–  ลิงค์ไปหน้าเว็บไซต์

1.2 ข้อมูลพื้นฐานของหน่วยงานที่เป็นปัจจุบัน ได้แก่ โครงสร้างหน่วยงาน ภารกิจของหน่วยงาน
และผู้บริหารหน่วยงาน
– โครงสร้างหน่วยงาน
–  ภารกิจของหน่วยงาน
–  ผู้บริหารหน่วยงาน

1.3  นโยบายและยุทธศาสตร์ของหน่วยงาน

1.4  แผนปฏิบัติราชการประจำปี ที่แสดง แผนงาน/โครงการ หรือกิจกรรม งบประมาณและระยะเวลาดำเนินการ

ลิงค์ไปหน้าเว็บไซต์

– แผนปฏิบัติราชการประจำปีงบประมาณ 2561

1.5 การกำกับติดตามการดำเนินงานตามแผนปฏิบัติราชการประจำปี ที่แสดงข้อมูล ความก้าวหน้า
ของการดำเนินโครงการ หรือกิจกรรม และการใช่จ่ายงบประมาณ

ลิงค์ไปหน้าเว็บไซต์

– ผลการดำเนินงานตามแผนปฏิบัติราชการประจำปี

1.6 รายงานการประเมินผลการปฏิบัติงานแผนปฏิบัติราชการประจำปี (ที่ผ่านมา)
ได้แก่ ผลการประเมิน ข้อเสนอแนะในการปรับปรุงและพัฒนา

ลิงค์ไปหน้าเว็บไซต์

1.7 ข้อมูลการจัดซื้อจัดจ้าง ได้แก่ แผนการจัดซื้อจัดจ้างประจำปี และข้อมูลแสดงรายละเอียดการจัดซื้อจัดจ้าง
ทุกรายการตามที่ระบุในแผนการจัดซื้อจัดจ้างประจำปี

–  ลิงค์ไปหน้าเว็บไซต์

–  แผนการจัดซื้อจัดจ้างประจำปีงบประมาณ 2561 และข้อมูลรายละเอียดการจัดซื้อจัดจ้าง

–  แผนการจัดซื้อจัดจ้างประจำปีงบประมาณ 2561 (งบประมาณเหลือจ่าย) และข้อมูลรายละเอียด

1.8  มาตรฐานหรือคู่มือการปฏิบัติงาน

ลิงค์ไปหน้าเว็บไซต์

คู่มือการให้บริการ สำนักคุณภาพและความปลอดภัยอาหาร

1.9 มาตรฐานและขั้นตอนการให้บริการ

ลิงค์ไปหน้าเว็บไซต์

คู่มือการให้บริการ สำนักคุณภาพและความปลอดภัยอาหาร
ซึ่งแสดงแผนผังและขัั้นตอนการให้บริการตรวจวิเคราะห์ทางห้องปฏิบัติการ (Work Flow)
ของสำนักคุณภาพและความปลอดภัยอาหาร (สคอ.) ในหน้า 2

ขั้นตอนการให้บริการทดสอบความชำนาญการตรวจวิเคราะห์อาหารและน้ำ (หน้า 5)

ขั้นตอนการให้บริการทดสอบความปลอดภัยด้านอาหาร (Food Safety) (หน้า 7)

ขั้นตอนการให้บริการขอคัดสำเนารายงานผลการตรวจวิเคราะห์ (หน้า 9)