Menu
Skip to content
หน้าแรก
เกี่ยวกับหน่วยงาน
ประวัติความเป็นมา
วิสัยทัศน์ พันธกิจ ยุทธศาสตร์
ภารกิจและหน้าที่รับผิดชอบ
โครงสร้างหน่วยงาน
ผู้บริหารและนักวิชาการ
รายงานประจำปี
องค์กรคุณธรรมและจริยธรรม
บริการ
สำหรับผู้รับบริการ
สำหรับเจ้าหน้าที่
ระบบคุณภาพ ISO/IEC 17025:2017
Member Login/Logout
ระบบคุณภาพ ISO/IEC 17043:2010
Member Login/Logout
ระบบคุณภาพ ISO 9001:2015
Member Login
แนวทางปฏิบัติการใช้ทรัพย์สินของราชการ กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์
กฏ ระเบียบ ข้อบังคับที่เกี่ยวกับการจัดซื้อจัดจ้างภาครัฐ
คลังความรู้
สื่อเผยแพร่
อินโฟกราฟฟิค (Infographic)
ผลงานวิจัยสำนักคุณภาพและความปลอดภัยอาหาร ปี 2539-ปัจจุบัน
การเผยแพร่ผลงานการประชุมวิชาการ
รายงานผู้บริโภคและแจ้งเตือนภัยด้านอาหาร
กาารจัดการความรู้ (KM)
ข่าวประชาสัมพันธ์
ประกาศจัดซื้อจัดจ้าง
กิจกรรมของหน่วยงาน
International Affairs
AFRL for Heavy Metals and Trace Elements
ติดต่อ
ข้อมูลติดต่อ
คำถามที่พบบ่อย(FAQ)
ร้องเรียน/เสนอแนะบริการ
ช่องทางร้องเรียนการทุจริต
ภาษา (languages)
ภาษาไทย (Thai)
ภาษาอังกฤษ (English)
สำนักคุณภาพและความปลอดภัยอาหาร
Bureau of Quality and Safety of Food
That page can’t be found.
It looks like nothing was found at this location. Maybe try one of the links below or a search?
Search for:
Recent Posts
สื่อสารนโยบายและให้ความรู้ “การลดและคัดแยกขยะมูลฝอยในหน่วยงาน”
กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ ย้ำอย่าดื่มน้ำในบ่อน้ำสีดำที่ อ.ศรีสาคร จ.นราธิวาส
กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ตรวจพบยาแผนปัจจุบันปนปลอมในอาหาร
กรมวิทย์ฯ เฝ้าระวังคุณภาพและความปลอดภัยอาหารช่วงเทศกาลกินเจ
กรมวิทย์ฯ สุ่มตรวจน้ำปลาทั่วประเทศ พบน้ำปลาที่ไม่ได้มาตรฐานมีแนวโน้มลดลง
Most Used Categories
Uncategorized
(10)
รายงานผู้บริโภคและแจ้งเตือนภัย
(10)