KM-2560

การดำเนินงานการจัดการความรู้ในปีงบประมาณ 2560
องค์ความรู้ที่จำเป็นที่ 1 : คุณภาพและความปลอดภัยของข้าวสารในประเทศไทย

 การศึกษาคุณภาพและความปลอดภัยของข้าวสารในประเทศไทย (Study of Quality and Safety of Rice in Thailand)

กิจกรรม: การแบ่งปันแลกเปลี่ยนเรียนรู้ให้แก่หน่วยงานภายใน โดย

 การอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง มาตรฐานความปลอดภัยห้องปฏิบัติการและมาตรฐานความปลอดภัยทางชีวภาพ
วันที่ 8 ธันวาคม 2559 ณ ห้องประชุม 801 อาคาร 8 ชั้น 8 กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์

องค์ความรู้ที่จำเป็นที่ 2 : เกณฑ์คุณภาพทางจุลชีววิทยาของอาหารและภาชนะสัมผัสอาหารของกรมวิทยาศาสตร์การแพทย์

 หนังสือเกณฑ์คุณภาพทางจุลชีววิทยาของอาหารและภาชนะสัมผัสอาหาร กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์

 กิจกรรม: การประชุมคณะกรรมการทบทวนเกณฑ์คุณภาพทางจุลชีววิทยาของอาหารและภาชนะสัมผัสอาหาร กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์
เพื่อจัดทำเกณฑ์คุณภาพทางจุลชีววิทยาของอาหารและภาชนะสัมผัสของอาหาร ฉบับที่ 3