ลำดับที่ | ประเภทรายการทดสอบ | รายละเอียดการให้บริการ | เทคนิคการตรวจวิเคราะห์ | ชนิดตัวอย่าง | ปริมาณตัวอย่างส่งตรวจ | อัตราค่าบำรุง (บาท) |
---|---|---|---|---|---|---|
87 | การทดสอบส่วนประกอบและวัตถุเจือปนในอาหาร | 10-ไฮดรอกซี-2-เดซิโนอิกแอซิด (10-hydroxy-2-decenoic acid) | HPLC | นมผึ้ง/ผลิตภัณฑ์นมผึ้ง | 200 กรัม x 2 หน่วย | 4600 |
88 | การทดสอบส่วนประกอบและวัตถุเจือปนในอาหาร | กรดกลูตามิค | Enzyme | อาหาร | 100 กรัม x 1 หน่วย | 1,300 |
89 | การทดสอบส่วนประกอบและวัตถุเจือปนในอาหาร | กรดกลูตามิคต่อไนโตรเจน - กรดกลูตามิค - ไนโตรเจน - กรดกลูตามิคต่อไนโตรเจน | Enzyme+Kjeldahl | น้ำปลา | 100 กรัม/มิลลิลิตร x 3 หน่วย | 2,100 |
90 | การทดสอบส่วนประกอบและวัตถุเจือปนในอาหาร | กรดไขมัน - กรดไขมันชนิด EPA (Eicosapentaenoic acid) - กรดไขมันชนิด DHA (Docosahexaenoic acid) | GC-FID | น้ำมันปลา | 250 มิลลิลิตร x 4 หน่วย | 4,500 |
91 | การทดสอบส่วนประกอบและวัตถุเจือปนในอาหาร | กรดไขมันชนิดทรานส์ | - GC | - อาหาร/ผลิตภัณฑ์อาหาร/เครื่องดื่ม - น้ำมันและไขมัน | 250 กรัม/มิลลิลิตร x 4 หน่วย | - 3,500 - 2,000 |
92 | การทดสอบส่วนประกอบและวัตถุเจือปนในอาหาร | กรดไขมันอิสระ (Free fatty acids) | Tritration, Calculation จากค่า acid value | น้ำมันและไขมัน | 250 กรัม/มิลลิลิตร x 4 หน่วย | 700 |
93 | การทดสอบส่วนประกอบและวัตถุเจือปนในอาหาร | กรดน้ำส้ม | Titration | น้ำส้มสายชูเทียม/น้ำส้มสายชูหมัก/น้ำส้มสายชูกลั่น | 750 มิลลิลิตร x 2 หน่วย | 600 |
94 | การทดสอบส่วนประกอบและวัตถุเจือปนในอาหาร | กรดแร่อิสระ (ตรวจทางคุณภาพ) | Colorimetric method | น้ำส้มสายชู | 250 มิลลิลิตร x 2 หน่วย | 100 |
95 | การทดสอบส่วนประกอบและวัตถุเจือปนในอาหาร | กรดไขมัน - กรดไลโนลิอิค | GC | นมดัดแปลงสำหรับทารก/อาหารสำหรับทารก | 250 กรัม/มิลลิลิตร x 4 หน่วย | 3,500 |
96 | การทดสอบส่วนประกอบและวัตถุเจือปนในอาหาร | กรดอะมิโน (Amino acid) | UHPLC | นมผง /ผลิตภัณฑ์นม/เครื่องดื่มรังนก/อาหารสำหรับผู้ที่ควบคุมน้ำหนัก | 200 กรัม/มิลลิลิตร x 4 หน่วย | 7,700 |
97 | การทดสอบส่วนประกอบและวัตถุเจือปนในอาหาร | กาเฟอีน (Caffeine) | HPLC | เครื่องดื่ม | 250 กรัม/มิลลิลิตร x 2 หน่วย | 1,200 |
98 | การทดสอบส่วนประกอบและวัตถุเจือปนในอาหาร | ไขมัน หรือไขมันทั้งหมด (Fat or Total fat) | Gravimetry | นม/ผลิตภัณฑ์นม/อาหาร/ผลิตภัณฑ์อาหารและเครื่องดื่ม | 250 กรัม/มิลลิลิตร x 4 หน่วย | 900 |
99 | การทดสอบส่วนประกอบและวัตถุเจือปนในอาหาร | ไขมันอิ่มตัว (Saturated fat) | GC | อาหาร/ผลิตภัณฑ์อาหารและเครื่องดื่ม | 250 กรัม/มิลลิลิตร x 4 หน่วย | 3,500 |
100 | การทดสอบส่วนประกอบและวัตถุเจือปนในอาหาร | คลอไรด์ หรือโซเดียมคลอไรด์ หรือเกลือโซเดียมคลอไรด์ หรือเกลือแกง | Titration | น้ำปลา/เนยเทียม/เกลือ | 100 กรัม/มิลลิลิตร x 2 หน่วย | 700 |
101 | การทดสอบส่วนประกอบและวัตถุเจือปนในอาหาร | ความชื้น (Moisture) | - Drying or Gravimetry | - นมผง/ผลิตภัณฑ์นม/อาหาร/ผลิตภัณฑ์อาหาร/เครื่องดื่ม | - 100 กรัม/มิลลิลิตร x 3 หน่วย | 300 |
101 | การทดสอบส่วนประกอบและวัตถุเจือปนในอาหาร | ความชื้น (Moisture) | - refractometer | - น้ำผึ้ง | - 100 กรัม x 4 หน่วย | 500 |
102 | การทดสอบส่วนประกอบและวัตถุเจือปนในอาหาร | ความเป็นกรด คำนวณเป็นกรดแลคติก | Titration | นมเปรี้ยว/โยเกิร์ต | 500 กรัม/มิลลิลิตร x 2 หน่วย | 700 |
103 | การทดสอบส่วนประกอบและวัตถุเจือปนในอาหาร | ค่าของกรด (Acid value ) | Titration | น้ำมันและไขมัน | 250 มิลลิลิตร x 4 หน่วย | 700 |
104 | การทดสอบส่วนประกอบและวัตถุเจือปนในอาหาร | ค่าแซพอนิฟีเคชัน (Saponification value) | Tritration | น้ำมันและไขมัน | 500 มิลลิลิตร x 2 หน่วย | 500 |
105 | การทดสอบส่วนประกอบและวัตถุเจือปนในอาหาร | ค่าเพอร์ออกไซด์ (Peroxide value) | Titration | น้ำมันและไขมัน | 250 มิลลิลิตร x 4 หน่วย | 800 |
106 | การทดสอบส่วนประกอบและวัตถุเจือปนในอาหาร | คาร์โบไฮเดรตทั้งหมด หรือคาร์โบไฮเดรต - ความชื้น - เถ้า - โปรตีน - ไขมัน - คาร์โบไฮเดรตทั้งหมด หรือคาร์โบไฮเดรต (การคำนวณ) | Combined technique (คำนวณจากรายการ ความชื้น/เถ้า/ โปรตีน/ไขมัน) | อาหาร/ผลิตภัณฑ์อาหาร/เครื่องดื่ม | 250 กรัม/มิลลิลิตร x 8 หน่วย | 2,500 |
107 | การทดสอบส่วนประกอบและวัตถุเจือปนในอาหาร | โคเลสเตอรอล (Cholesterol) | GC | อาหาร/ผลิตภัณฑ์อาหารและเครื่องดื่ม | 250 กรัม/มิลลิลิตร x 4 หน่วย | 2,600 |
108 | การทดสอบส่วนประกอบและวัตถุเจือปนในอาหาร | ซัลเฟอร์ไดออกไซด์ | Titration | อาหาร/เครื่องดื่ม/ตะเกียบไม้ | 1. อาหาร 200 กรัม x 2 หน่วย 2. เครื่องดื่ม 250 มิลลิลิตร x 2 หน่วย 3. ตะเกียบไม้ 10 คู่ | 800 |
109 | การทดสอบส่วนประกอบและวัตถุเจือปนในอาหาร | ไดแอสเตสแอกติวิตี (Diastase activity) | Spectrophotometry | น้ำผึ้ง | 100 กรัม x 2 หน่วย | 600 |
110 | การทดสอบส่วนประกอบและวัตถุเจือปนในอาหาร | เถ้า (Ash) | Ashing | อาหาร/ชา/กาแฟ | 250 กรัม/มิลลิลิตร x 4 หน่วย | 500 |
111 | การทดสอบส่วนประกอบและวัตถุเจือปนในอาหาร | เถ้าที่ละลายน้ำได้ (Water soluble ash) | Ashing | กาแฟ | 100 กรัม x 1 หน่วย | 500 |
112 | การทดสอบส่วนประกอบและวัตถุเจือปนในอาหาร | ทีโอโบรมีน (Theobromine) | HPLC | เครื่องดื่มผง | 250 กรัม x 2 หน่วย | 1,800 |
113 | การทดสอบส่วนประกอบและวัตถุเจือปนในอาหาร | ธาตุน้ำนมไม่รวมไขมัน - เถ้า - โปรตีน - น้ำตาล - ธาตุน้ำนมไม่รวมไขมัน (การคำนวณ) | Combined technique (คำนวณจากรายการ เถ้า/โปรตีน/น้ำตาล) | ไอศกรีมนม/ช็อกโกแลต | 500 กรัม/มิลลิลิตร x 4 หน่วย | 2,800 |
114 | การทดสอบส่วนประกอบและวัตถุเจือปนในอาหาร | น้ำตาล (นม) - น้ำตาลแล็กโทส | HPLC-RI | นม | 200 มิลลิลิตร x 5 หน่วย | 1,500 |
115 | การทดสอบส่วนประกอบและวัตถุเจือปนในอาหาร | น้ำตาล (นมข้นหวาน) - น้ำตาลแล็กโทส - น้ำตาลซูโครส | HPLC-RI | นมข้นหวาน/นมปรุงแต่ง/นมอัดเม็ด และผลิตภัณฑ์นม | 200 กรัม/มิลลิลิตร x 5 หน่วย | 1,500 |
116 | การทดสอบส่วนประกอบและวัตถุเจือปนในอาหาร | น้ำตาล (นมปราศจากแล็กโทสรสจืด) - น้ำตาลกาแล็กโทส - น้ำตาลกลูโคส | HPLC-RI Detector | ผลิตภัณฑ์นมปราศจากแล็กโทสรสจืด | 200 มิลลิลิตร x 5 หน่วย | 1,500 |
117-1 | การทดสอบส่วนประกอบและวัตถุเจือปนในอาหาร | น้ำตาล - น้ำตาลกลูโคส - น้ำตาลซูโครส - น้ำตาลฟรักโทส - น้ำตาลมอลโทส | HPLC | น้ำผึ้ง | 500 กรัม x 2 หน่วย | 1,500 |
117-2 | การทดสอบส่วนประกอบและวัตถุเจือปนในอาหาร | น้ำตาล - น้ำตาลกลูโคส - น้ำตาลซูโครส - น้ำตาลฟรักโทส - น้ำตาลมอลโทส - น้ำตาลแล็กโทส | HPLC | เครื่องดื่ม/อาหาร (ยกเว้นเครื่องดื่มเกลือแร่) | 500 กรัม/มิลลิลิตร x 2 หน่วย | 1,500 |
118 | การทดสอบส่วนประกอบและวัตถุเจือปนในอาหาร | น้ำมันแร่ (mineral oil) | Qualitative | น้ำมันและไขมันบริโภค | 250 มิลลิลิตร x 4 หน่วย | 200 |
119 | การทดสอบส่วนประกอบและวัตถุเจือปนในอาหาร | น้ำและสิ่งที่ระเหยได้ | Drying or Gravimetry | น้ำมันและไขมัน | 250 มิลลิลิตร x 2 หน่วย | 300 |
120-1 | การทดสอบส่วนประกอบและวัตถุเจือปนในอาหาร | เนื้อนมไม่รวมไขมันและโปรตีนในเนื้อนมไม่รวมไขมัน - เถ้า - โปรตีน - น้ำตาล - เนื้อนมไม่รวมไขมัน (การคำนวณ) - โปรตีนในเนื้อนมไม่รวมไขมัน | Combined technique (คำนวณจากรายการ เถ้า/ โปรตีน/ น้ำตาล) | นมปรุงแต่งชนิดแห้ง/นมข้นหวาน | 250 กรัม/มิลลิลิตร x 8 หน่วย | 2,800 |
120 -2 | การทดสอบส่วนประกอบและวัตถุเจือปนในอาหาร | เนื้อนมไม่รวมไขมัน - เถ้า - โปรตีน - น้ำตาล - เนื้อนมไม่รวมไขมัน (การคำนวณ) | Combined technique (คำนวณจากรายการ เถ้า/ โปรตีน/ น้ำตาล) | นมปรุงแต่งชนิดเหลว/ผลิตภัณฑ์ของนม | 250 กรัม/มิลลิลิตร x 8 หน่วย | 2,800 |
120-3 | การทดสอบส่วนประกอบและวัตถุเจือปนในอาหาร | เนื้อนมไม่รวมไขมัน - ของแข็งทั้งหมด - ไขมัน - เนื้อนมไม่รวมไขมัน (การคำนวณ) | Combined technique (คำนวณจากรายการ ของแข็งทั้งหมด/ไขมัน) | นมโค (ชนิดเหลว) | 250 มิลลิลิตร x 6 หน่วย | 1,300 |
120-4 | การทดสอบส่วนประกอบและวัตถุเจือปนในอาหาร | โปรตีนในเนื้อนมไม่รวมไขมัน - โปรตีน - ความชื้น - ไขมัน - โปรตีนในเนื้อนมไม่รวมไขมัน (การคำนวณ) | Combined technique (คำนวณจากรายการ โปรตีน/ความชื้น/ไขมัน) | นมโค (ชนิดผง) | 250 กรัม x 8 หน่วย | 2,000 |
121 | การทดสอบส่วนประกอบและวัตถุเจือปนในอาหาร | ไนโตรเจน หรือไนโตรเจนทั้งหมด | Kjeldahl technique | ผลิตภัณฑ์อาหาร/น้ำปลา และเครื่องดื่ม | 200 กรัม/มิลลิลิตร x 4 หน่วย | 700 |
122 | การทดสอบส่วนประกอบและวัตถุเจือปนในอาหาร | ไนเทรต หรือโซเดียมไนเทรต หรือไนไทรต์ หรือโซเดียมไนไทรต์ (รายการละ) | HPLC | เนื้อสัตว์/ผลิตภัณฑ์จากสัตว์ | 100 กรัม x 2 หน่วย | 1,500 |
123 | การทดสอบส่วนประกอบและวัตถุเจือปนในอาหาร | ไบคาร์บอเนต | Titration/Weighting | เครื่องดื่ม | 200 กรัม x 1 หน่วย 250 มิลลิลิตร X 3 หน่วย | 500 |
124 | การทดสอบส่วนประกอบและวัตถุเจือปนในอาหาร | ปริมาณสบู่ | Titration | น้ำมันและไขมัน | 500 มิลลิลิตร x 2 หน่วย | 500 |
125 | การทดสอบส่วนประกอบและวัตถุเจือปนในอาหาร | โปรตีน | Kjeldahl technique | นม/นมปรุงแต่ง/ผลิตภัณฑ์นม/อาหาร/ผลิตภัณฑ์อาหาร/ผลิตภัณฑ์ปรุงรสที่ได้จากการย่อยโปรตีนของถั่วเหลือง/เมล็ดกัญชง (เฉพาะที่กะเทาะเปลือกออกแล้ว) หรือโปรตีนจากเมล็ดกัญชง | 500 กรัม/มิลลิลิตร x 2 หน่วย | 700 |
126 | การทดสอบส่วนประกอบและวัตถุเจือปนในอาหาร | โปรตีนคำนวณโดยไม่รวมน้ำ - ความชื้น - โปรตีน - โปรตีนคำนวณโดยไม่รวมน้ำ (การคำนวณ) | Combined technique (คำนวณจากรายการ โปรตีน/ความชื้น) | รังนก/เครื่องดื่มรังนก | 50 กรัม/มิลลิลิตร x 8 หน่วย | 1,100 |
127 | การทดสอบส่วนประกอบและวัตถุเจือปนในอาหาร | ฟอสฟอรัส หรือฟอสฟอรัสเพนทอกไซด์ หรือฟอสเฟต | Spectrophotometry | อาหาร | 100 กรัม x 2 หน่วย | 1,000 |
128 | การทดสอบส่วนประกอบและวัตถุเจือปนในอาหาร | มันเนย | GC | เนย/เนยเทียม/เนยผสม/เนยแข็ง/เนยใสหรือกีแท้ | 250 กรัม x 2 หน่วย | 2,900 |
129 | การทดสอบส่วนประกอบและวัตถุเจือปนในอาหาร | มันเนยคำนวณโดยไม่รวมความชื้น - มันเนย - ความชื้น - มันเนยคำนวณโดยไม่รวมความชื้น (การคำนวณ) | combined technique (คำนวณจากรายการ มันเนย/ความชื้น) | เนย/เนยเทียม/เนยผสม/เนยแข็ง/เนยใสหรือกีแท้ | 250 กรัม x 4 หน่วย | 3,300 |
130 | การทดสอบส่วนประกอบและวัตถุเจือปนในอาหาร | ใยอาหาร | Enzyme +Gravimetry | อาหาร/ผลิตภัณฑ์อาหาร/เครื่องดื่ม | 250 กรัม x 6 หน่วย 250 มิลลิลิตร x 10 หน่วย | 4,000 |
131 | การทดสอบส่วนประกอบและวัตถุเจือปนในอาหาร | วัตถุกันเสีย -กรดซอร์บิก หรือเกลือซอร์เบต -กรดเบนโซอิก หรือเกลือเบนโซเอต -กรดซิตริก หรือเกลือซิเตรต -กรดโพรพิโอนิค หรือเกลือโพรพิโอเนต | HPLC | อาหาร/เครื่องดื่ม | 1. อาหาร 100 กรัม x 2 หน่วย 2. เครื่องดื่ม 250 มิลลิลิตร x 2 หน่วย | รายการละ 1,000 |
132 | การทดสอบส่วนประกอบและวัตถุเจือปนในอาหาร | วัตถุให้ความหวานแทนน้ำตาล - ซัคคาริน - อะซีซัลเฟม-เค - แอสพาแตม - ซัยคลาเมต - ซูคลาโลส - สตีวิโอไซด์ (stevioside) - รีบาวดิโอไซด์ เอ (rebaudioside A) | HPLC | อาหาร/เครื่องดื่ม | 1. อาหาร 100 กรัม x 2 หน่วย 2. เครื่องดื่ม 250 มิลลิลิตร x 3 หน่วย | รายการละ 1,500 |
133 | การทดสอบส่วนประกอบและวัตถุเจือปนในอาหาร | วัตถุให้ความหวานแทนน้ำตาล กลุ่มสตีวิออลไกลโคไซด์ - สตีวิโอไซด์ (stevioside) - รีบาวดิโอไซด์ เอ (rebaudioside A) - สตีวิออลไกลโคไซด์ | HPLC | อาหาร/เครื่องดื่ม | 1. อาหาร 100 กรัม x 2 หน่วย 2. เครื่องดื่ม 250 มล.x 3 หน่วย | 3,100 |
134 | การทดสอบส่วนประกอบและวัตถุเจือปนในอาหาร | วิตามิน - เอ - บี 1 - บี 2 - ซี - ไนอะซิน หรือนิโคตินาไมด์ | HPLC Spectroflorometry Spectroflorometry HPLC Microbiological assay | อาหาร/ผลิตภัณฑ์อาหาร/เครื่องดื่ม | 250 กรัม/มิลลิลิตร x 2 หน่วย/รายการทดสอบ | รายการละ 1,500 |
135 | การทดสอบส่วนประกอบและวัตถุเจือปนในอาหาร | สารกันหืน - Propyl gallate - BHA - BHT - TBHQ | HPLC | น้ำมัน/ไขมัน | 500 มิลลิลิตร x 2 หน่วย | รายการละ 1,000 |
136 | การทดสอบส่วนประกอบและวัตถุเจือปนในอาหาร | สารที่สกัดได้ด้วยน้ำร้อน | Extraction | ชา (ใบ) | 500 มิลลิลิตร x 2 หน่วย | 300 |
137 | การทดสอบส่วนประกอบและวัตถุเจือปนในอาหาร | สารโพลาร์ (Polar Compounds) | Column Chromatography | น้ำมันและไขมัน | 500 มิลลิลิตร x 2 หน่วย | 1,200 |
138 | การทดสอบส่วนประกอบและวัตถุเจือปนในอาหาร | สิ่งอื่นที่ไม่ละลาย หรือสิ่งปนเปื้อนที่ไม่ละลาย | Gravimetry | น้ำมันและไขมัน | 500 มิลลิลิตร x 2 หน่วย | 600 |
139 | การทดสอบส่วนประกอบและวัตถุเจือปนในอาหาร | สีอินทรีย์สังเคราะห์ - ตรวจทางคุณภาพ ตามเอกสารแนบ 1 | Paper Chromatography | อาหาร/เครื่องดื่ม | 1. อาหาร 100 กรัม x 4 หน่วย 2. เครื่องดื่ม 250 มิลลิลิตร X 4 หน่วย | 500 |
139 | การทดสอบส่วนประกอบและวัตถุเจือปนในอาหาร | สีอินทรีย์สังเคราะห์ - ตรวจปริมาณ ตามเอกสารแนบ 1 | HPLC | อาหาร/เครื่องดื่ม | 1. อาหาร 100 กรัม x 4 หน่วย 2. เครื่องดื่ม 250 มิลลิลิตร X 4 หน่วย | 1,700 |
140 | การทดสอบส่วนประกอบและวัตถุเจือปนในอาหาร | สี Sudan - Sudan I - Sudan II - Sudan III - Sudan IV | HPLC | เครื่องเทศ/ซอสพริก | 500 กรัม x 1 หน่วย | ชนิดละ 1,700 |
141 | การทดสอบส่วนประกอบและวัตถุเจือปนในอาหาร | องค์ประกอบของกรดไขมัน (Fatty acid composition in oils and fats) | GC | น้ำมันและไขมัน | 500 มิลลิลิตร x 2 หน่วย | 2,000 |
142 | การทดสอบส่วนประกอบและวัตถุเจือปนในอาหาร | ค่าไอโอดีน (Iodine value) - องค์ประกอบของ กรดไขมัน (Fatty acid composition in oils and fats) - ค่าไอโอดีน (Iodine value) (การคำนวณ) | GC | น้ำมันและไขมัน | 500 มิลลิลิตร x 2 หน่วย | 2,100 |
143 | การทดสอบส่วนประกอบและวัตถุเจือปนในอาหาร | อโลอิน (บาร์บาโลอิน) | HPLC | อาหารและเครื่องดื่ม ที่มีส่วนผสมของว่านหางจระเข้ | 200 กรัม x 1 หรือ 250 มิลลิลิตร x 3 | 2,000 |
144 | การทดสอบส่วนประกอบและวัตถุเจือปนในอาหาร | อันแซพอนิฟิเอเบิลแมตเตอร์ (Unsaponifiable matter ) | Extraction | น้ำมันและไขมัน | 500 มิลลิลิตร x 2 หน่วย | 1100 |
145 | การทดสอบส่วนประกอบและวัตถุเจือปนในอาหาร | เอทธิลแอลกอฮอล์ | Titration | น้ำผลไม้ | 250 มิลลิลิตร x 2 หน่วย | 800 |
146 | การทดสอบส่วนประกอบและวัตถุเจือปนในอาหาร | ไอโอดีน | Titration | เกลือบริโภค | 100 กรัม x 2 หน่วย | 600 |
146 | การทดสอบส่วนประกอบและวัตถุเจือปนในอาหาร | ไอโอดีน | ICP/MS | อาหาร /ซอสปรุงรส/น้ำเกลือ/น้ำปลา | 500 กรัม/มิลลิลิตร x 2 หน่วย | 4,700 |
147 | การทดสอบส่วนประกอบและวัตถุเจือปนในอาหาร | ไฮดรอกซีเมทธิลเฟอร์ฟิวรัล (Hydroxymethylfurfural) | Spectrophotometry | น้ำผึ้ง | 250 กรัม x 4 หน่วย | 600 |
เพิ่มเติม | การทดสอบส่วนประกอบและวัตถุเจือปนในอาหาร | คาร์มีน (Carmines) | HPLC | เครื่องดื่ม | 500 กรัม/มิลลิลิตร | 1,000 |
เพิ่มเติม | การทดสอบส่วนประกอบและวัตถุเจือปนในอาหาร | การตรวจวิเคราะห์ค่าไอโอดีน แบบวิจส์ (Iodine value, Wijs) | Titration | น้ำมันและไขมัน | 500 มิลลิลิตร x 2 หน่วย | 1,500 |
เพิ่มเติม | การทดสอบส่วนประกอบและวัตถุเจือปนในอาหาร | การตรวจวิเคราะห์กรดไขมัน - กรดไลโนเลอิก (Linoleic acid) - กรดแอลฟ่า-ไลโนเลนิก (alpha-Linolenic acid) | GC | น้ำมันจากเมล็ดกัญชง ที่ใช้เป็นส่วนประกอบในผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร | 250 มิลลิลิตร X 4 หน่วย | 3,500 |