ลำดับที่ | ประเภทรายการทดสอบ | รายละเอียดการให้บริการ | เทคนิคการตรวจวิเคราะห์ | ชนิดตัวอย่าง | ปริมาณตัวอย่างส่งตรวจ | อัตราค่าบำรุง (บาท) |
---|---|---|---|---|---|---|
214 | การทดสอบเอกลักษณ์ | เอกลักษณ์ถั่งเช่า - Adenosine - Codycepin | UHPLC | ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มีส่วนผสมของถั่งเช่าลักษณะผงแห้งและผงอัดเม็ด (ยกเว้นนม กาแฟ และอาหารเสริมน้ำมัน) | 100 กรัม x 1 หน่วย | 6,000 |
215-1 | การทดสอบเอกลักษณ์ | เอกลักษณ์โสม - ตรวจเอกลักษณ์ (Rb1, Re, Rc และ Rg1) | TLC | เครื่องดื่ม | 200 มิลลิตร x 2 หน่วย | 2,000 |
215-2 | การทดสอบเอกลักษณ์ | เอกลักษณ์โสม - ตรวจเอกลักษณ์ และปริมาณ Ginsenoside - Rb1 - Re - Rc - Rg1 | HPLC | เครื่องดื่ม | 200 มิลลิลิตร x 2 หน่วย | 4,500 |
216 | การทดสอบเอกลักษณ์ | เอกลักษณ์รังนก | FT-IR | เครื่องดื่มรังนก/วัตถุดิบรังนก | 1. เครื่องดื่มรังนก อย่าง น้อย 42 มิลลิลิตร x 6 หน่วย 2. วัตถุดิบรังนก 10-100 กรัม | 1,500 |
217 | การทดสอบเอกลักษณ์ | สาร S-allylcysteine (SAC) | UHPLC | กระเทียมดำรูปแบบ กลีบ/หัว | 100 กรัม x 4 หน่วย | 4,300 |
223 | การทดสอบเอกลักษณ์ | sialic acid ในวัตถุดิบรังนกและเครื่องดื่มรังนก | HPLC | วัตถุดิบรังนก/เครื่องดื่มรังนก | วัตถุดิบรังนก 10 กรัม/เครื่องดื่มรังนก 3 ขวด | 4,000 |
224 | การทดสอบเอกลักษณ์ | N-Acetylgalactosamine และ N-Acetylglucosamine ในวัตถุดิบรังนก | GC-MS | วัตถุดิบรังนก | 10 กรัม | 5,000 |