Menu
Skip to content
หน้าแรก
เกี่ยวกับหน่วยงาน
ประวัติความเป็นมา
วิสัยทัศน์ พันธกิจ ยุทธศาสตร์
ภารกิจและหน้าที่รับผิดชอบ
โครงสร้างหน่วยงาน
ผู้บริหารและนักวิชาการ
รายงานประจำปี
องค์กรคุณธรรมและจริยธรรม
ความปลอดภัยในห้องปฏิบัติการ (Lab Safety)
บริการ
สำหรับผู้รับบริการ
สำหรับเจ้าหน้าที่
ระบบคุณภาพ ISO/IEC 17025:2017
Member Login/Logout
ระบบคุณภาพ ISO/IEC 17043:2010
Member Login/Logout
ระบบคุณภาพ ISO 9001:2015
Member Login
แนวทางปฏิบัติการใช้ทรัพย์สินของราชการ กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์
กฏ ระเบียบ ข้อบังคับที่เกี่ยวกับการจัดซื้อจัดจ้างภาครัฐ
คลังความรู้
สื่อเผยแพร่
อินโฟกราฟฟิค (Infographic)
ผลงานวิจัยสำนักคุณภาพและความปลอดภัยอาหาร ปี 2539-ปัจจุบัน
รายงานจากห้องปฏิบัติการ
การเผยแพร่ผลงานการประชุมวิชาการ
รายงานผู้บริโภคและแจ้งเตือนภัยด้านอาหาร
กาารจัดการความรู้ (KM)
ข่าวประชาสัมพันธ์
ประกาศจัดซื้อจัดจ้าง
กิจกรรมของหน่วยงาน
International Affairs
AFRL for Heavy Metals and Trace Elements
ติดต่อ
ข้อมูลติดต่อ
คำถามที่พบบ่อย(FAQ)
ร้องเรียน/เสนอแนะบริการ
ช่องทางร้องเรียนการทุจริต
ภาษา (languages)
ภาษาไทย (Thai)
ภาษาอังกฤษ (English)
สำนักคุณภาพและความปลอดภัยอาหาร
Bureau of Quality and Safety of Food
Keep walking
Posted on
17/06/2017
26/07/2023
by
admin
Post navigation
←
กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์เผยสถานการณ์การใช้วัตถุกันเสียในเส้นก๋วยเตี๋ยว
กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ เผยผลตรวจน้ำผึ้งสีเขียว
→